News & Events

RSSB Unveils a New Web Face

This Wednesday 15th January, 2020 - Rwanda Social Security Board unveils a new web face which will offer to its clients more state of the art features...

Read more

RSSB irateguza abadateganyiriza abakozi ko ibihano biremereye bibategereje

Ubuyobozi bw’Ikigo cy’Ubwiteganyirize mu Rwanda (RSSB) bwishimira ko urugendo rwo guteganyiriza abakozi no kubishyurira imisanzu rurushaho kumvikana...

Read more

MTN Rwanda yabimburiye ibindi bigo by’itumanaho, itanga miliyari 1.3 Frw muri Mutuelle de Santé

Sosiyete y’itumanaho ya MTN Rwanda yiyemeje gushyira mu bikorwa Iteka rya Minisitiri w’Intebe risaba ibigo by’itumanaho gutanga umusanzu ungana na...

Read more

Why Rwandans should invest in long-term saving scheme ‘Ejo Heza’

Less than 10 percent of Rwandans currently save for their pension to secure their lives when they grow older, meaning that the rest 90 percent do not...

Read more